Gợi ý sản phẩm trong chương trình khuyến mãi lớn cùng Nhommuababy.com

Viên Uống Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu One A Day Women’s Prenatal Multivitamin và DHA, 30 viên

Nếu bạn đang mang thai hoặc suy nghĩ về việc mang thai, bạn sẽ muốn cho em bé của bạn một khởi đầu tuyệt vời. Một điều bạn có thể làm là uống One A Day®Women’s Prenatal  – một hỗn hợp đa vitamin hoàn chỉnh cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng bao gồm một công thức với hai viên thuốc với Omega-3 DHA và mức độ cao của các chất dinh dưỡng như axit folic , sắtcanxi . Nó được sản xuất đặc biệt cho phụ nữ trước, trong và sau khi mang thai. * One A Day Prenatal cho bà bầu và thai nhi phát triển khỏe mạnh cùng các thành phần sau:

Axit folic: Axit folic là loại vitamin nhóm B có thể ngăn ngừa dị tật bẩm sinh của não và cột sống hay còn gọi chung là ống thần kinh. Axit folic là loại vitamin cần thiết, giúp sản xuất ra tế bào hồng cầu và đặc biệt quan trọng với việc phát triển hệ thần kinh của bé.

Canxi: Bà bầu cần khoảng 1.000 mg canxi mỗi ngày. Canxi không chỉ tốt cho xương của mẹ bầu mà còn rất hữu ích cho sự hình thành và phát triển xương và răng cho thai nhi, giúp bé cứng cáp ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Sắt: Mang thai là thời gian cơ thể cần bổ sung lượng sắt nhiều nhất. Sắt giúp tạo ra nguồn máu để nuôi dưỡng thai nhi phát triển và hoàn thiện.

Protein: Khi mang thai bạn cần bổ sung 75-100 gram protein mỗi ngày vì protein rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của thai nhi.

DHA và Omegar 3 – axit béo: Là thành phần hết sức quan trọng, hỗ trợ sự phát triển trí não và mắt của thai nhi. Vì vậy, DHA được khuyến cáo sử dụng cho cả những năm đầu đời của bé.

Comments